CAFE KHÔNG ĐƯỜNG NGƯỜI TÌNH KHÔNG GIAN DỐI

Nếu đã gọi là trải nghiệm với đời thì những gì là cay – đắng – ngọt – bùi bao giờ cũng là biến cố. Mỗi hương vị ấy đều có cảm nhận khác nhau theo từng cung bậc của nốt nhạc thăng trầm mà được trổi dậy bởi sự tác động của chủ nhân. Xin Bạn một lần thưởng thức ly cafe không đường để biết được nó hoàn toàn không bao giờ đắng…

cafe sáng tại winwin

Cái cảm giác ngồi quán cóc lề đường uống cafe sẽ khác với cảm giác khi bạn ngồi trong quán, cái cảm giác ngồi uống một mình cũng sẽ khác khi ngồi với bạn. Ngồi một mình, bạn đang có một sự bâng khuâng khó tả, một điều gì đó khiến bạn cần cái không gian tĩnh lặng để lắng lòng lại và suy nghĩ. Riêng ngồi với bạn bè, hạnh phúc nào hơn thế! Không biết từ lúc nào cafe không đường đã là một thứ gì đó không thể thiếu trong tôi.

LY CAFE KHÔNG ĐƯỜNG NGƯỜI TÌNH KHÔNG GIAN DỐI

Buổi sáng ngồi uống cafe hình thành cho tôi thói quen dậy sớm để thưởng thức khí trời mát dịu của màn sương đêm còn đọng lại. Ngồi nhâm nhi ly cafeWinwin cafe trên tay cầm tờ báo như dân trí thức sành thông tin để giao đôi hữu nghị và hút một điếu thuốc sặc mùi làm lòng ta ấm lại. Buổi sáng nếu thiếu đi một ly cafe đời tôi hụt hẫng biết bao nhiêu! Và như thế sáng nào cũng vậy Winwin cafe như một nơi để tôi khởi đầu một ngày mới.

cafe sáng cùng winwin

Cafe không chỉ đến với tôi vào những lúc bình minh, khi hoàng hôn buông xuống, một ngày làm việc dài và mệt mỏi kết thúc tôi lại tìm đến nơi đây - Winwin cafe như đã hẹn trước lại một ly cafe không đường. Lúc này cafe là thứ để tôi trải long mình tìm cảm giác thư thái, thoải mái sau một ngày làm việc vất vả, bận bịu. Cứ như vậy cafe dần là người tình không thể thiếu của tôi trong cuộc đời.

cafe buổi chiều

Trong cuộc đời này, có nhiều thứ ập đến mà bạn không bào giờ lường trước được, bạn đang sống trong sự yên bình và hạnh phúc nhưng tạo hóa trớ trêu xua bạn vào nghịch cảnh. Lúc đó, vị đắng thật sự đang đến với bạn cùng vị ngọt ngày nào sẽ tạm thời tan đi, niềm vui xua tan cùng nổi buồn bao kín. Hơn bao giờ hết, ban ước gì mình có một ly cafe không đường, ly cafe không lẫn bất kỳ một tạp chất nào mà còn sơ khai nguyên bản, cái gì tự nhiên ban đầu không bao giờ sẽ đẹp hơn cái nhân tạo, con người thật lúc nào cũng khó dễ dàng tiếp nhận hơn con người giả dối.

cafe đen người tình bí ẩn

Ly cafe có đường dễ uống hơn ly cafe không đường. Và tất cả theo thời gian, trong thâm tâm của mình, cái tự nhiên luôn được tôn thờ và vẻ đẹp hoàn mỹ luôn được kính trọng, ly cafe không đường trong thời điểm ấy sẽ cực kỳ ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bình luận của bạn